Saturday 28 March 2015

In The Studio with Panter, Westmoreland, Eldon, and Scabies!

On Thursday the 26th of March I had a really great day watching a brand new Specialized track being recorded in Milk Studios in Limehouse. Horace Panter played bass, Rat Scabies (a founder member of The Damned) played drums, young(ish) upstart Micko Westmoreland played lead guitar and Comedian (and punk fan) Kevin Eldon sang his little heart out.
Above: Horace and Micko
Above: Kevin goes through the lyrics one more time.
Above: Rat and Kevin
Above: The wonderful Tom Aitkenhead who runs Milk Studios (in Cable Street) and has previously recorded and mixed Robert Smith, Babyshambles, Orbital, and Bloc Party.
Above: "Sitting on my Sofa"
Above: "The vain man"
Above: "Support specialized"

2 comments:

 1. Thanks for sharing, nice post!

  - Máy đưa võng tự động hay thiet bi dua vong tu dong là sản phẩm tinh túy của công nghệ, là món quà tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ bận rộn. Máy đưa võng tự động đang ngày càng trở thành 1 phần của các gia đình Việt.
  - Hiện nay trên thị trường vong tu dong cho be có nhiều sản phẩm may dua vong với nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá bán khác nhau làm cho người tiêu dùng phải phân vân khi lựa chọn sản phẩm may dua vong tu dong. Bất cứ vong tu dong nào cũng vậy, luôn có những “con sâu làm rầu nồi canh” với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với gia may dua vong tu dong siêu rẻ hoặc siêu mắc. Bạn cần chọn lựa kĩ càng máy chính hãng để được đảm bảo chất lượng, an toàn!
  - Với nhãn hiệu uy tín, sản phẩm máy đưa võng em bé chất lượng và giá bán phải chăng, máy đưa võng tự động An Thái Sơn tự hào là địa chỉ bán máy đưa võng tốt nhất, uy tín nhất cho bé.
  Chia sẻ các bạn kinh nghiệm mẹo giúp trẻ hết biếng ăn hay hay cách nào giúp bé ăn ngon miệng hơn, chia sẻ các bạn bệnh viêm khớp ở trẻ em: Phát hiện sớm tránh tàn phế, bạn cần ăn gì để nhanh liền sẹo cho những vết thương, thực phẩm giải độc gan hay ăn gì để giải độc cho gan, chia sẻ những cách chống nắng cho bé hiệu quả nhất, nguyên nhân và cách chữa trị bệnh rụng tóc ở trẻ em, các mẹ thắc mắc có nên uống collagen khi đang cho con bú hay không, đông trùng hạ thảo và những cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con, mách các mẹ bí quyết giúp bé ngủ ngon giấc hay nguyên nhân và cách trị chứng mất ngủ ở trẻ em
  Những thực phẩm giúp đẹp da tại http://nhungthucphamgiupda.blogspot.com/
  Thực phẩm giúp bạn trẻ đẹp tại http://thucphamgiuptre.blogspot.com/
  Thực phẩm làm tăng tại http://thucphamlamtang.blogspot.com/
  Những thực phẩm giúp làm giảm tại http://thucphamlamgiam.blogspot.com/

  ReplyDelete
 2. Xuất phát từ mong muốn nhiều người có thể sử dụng loại thảo dược quý hiếm này. Sumo Nhật Việt đã liên kết với các đối tác tại Nhật Bản nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo. Đưa ra thị trường sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi SUMO.

  ReplyDelete